Tư vấn đầm suông dự tiệc cho mọi dáng người

Tư vấn đầm suông dự tiệc cho mọi dáng người

Đầm suông là thiết kế đầm không bị gò bó bởi các đường nét, chính vì thế khá thông dụng và phù hợp với nhiều dáng người. Nếu bạn muốn lựa chọn đầm suông dự tiệc đẹp, hãy tham khảo những tư vấn dưới đây để có được chiếc đầm vừa vặn, phù hợp với mình nhất nhé!

Đầm suông dự tiệc cho người gầy

Thân hình gầy gò với nước da xanh xao có thể khiến bạn thiếu tự tin khi diện đầm suông dự tiệc. Đừng lo, chỉ cần chọn màu sắc nổi bật như màu đỏ, màu trắng, màu vàng,…bạn sẽ ăn gian được chút da thịt trong thiết kế đầm suông dự tiệc này đấy.

Nếu vòng 1 nhỏ, bạn có thể thêm họa tiết hoa nổi bật ở phía trước ngực hay phụ kiện nơ hoặc hoa cài lớn, giúp cho vòng 1 như đầy đặn hơn trong mắt quan khách nhé!.

Đầm suông dự tiệc cho người mập

Những bạn gái có thân hình mập mạp thường sở hữu bắp tay to và vòng eo ngấn mỡ. Lời khuyên cho bạn là nên chọn những mẫu đầm suông dự tiệc có tay, màu tối và tránh tối đa họa tiết rườm rà để không làm lộ ra những “khuyết điểm” về hình thể.

Bạn cũng nên đi cùng giày cao gót để làm cho vóc dáng của bạn mềm mại, quyến rũ hơn trong những thiết kế đầm suông này nhé!

Đầm suông dự tiệc cho người thấp

 

Bạn có vóc dáng thấp và gầy thì nên chọn đầm suông dáng ngắn, sáng màu. Nó sẽ giúp bạn bớt nhỏ bé và duyên dáng hơn.

Ngược lại, những bạn gái có vóc dáng thấp và mập, tốt nhất bạn nên lựa chọn đầm suông dáng ngắn, tối màu, kết hợp với sandal màu nude để đôi chân như dài hơn ra.

Đầm suông dự tiệc cho nàng cao quá khổ

Bạn có vóc dáng cao, thô, khi chọn đầm suông dự tiệc nên chọn đầm dài ngang gối và đi dép sandal, hoặc giày cao gót quai mảnh, để thấp hoặc bệt. Những màu sắc đơn sắc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn mềm mại, uyển chuyển, duyên dáng hơn đấy. Chọn lựa đầm suông hoa cũng là một gợi ý không tồi giúp thân hình bạn cân đối hơn.