Thướt tha yêu kiều với đầm dạ hội dài hot nhất 2018

Thướt tha yêu kiều với đầm dạ hội dài hot nhất 2018

Thướt tha yêu kiều với đầm dạ hội dài hot nhất 2018

 

Tham dự dạ hội muốn tăng vẻ thướt tha, yêu kiều, pháp đẹp không còn lựa chọn nào khác là những mẫu đầm dạ hội dài. Nếu khéo lựa chọn kiểu dáng, thiết kế, bạn sẽ vẫn đẹp xinh, trẻ trung và gợi cảm. Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ là tham khảo hữu ích với những bạn gái muốn sắm đầm dạ hội dài đẹp.

Đầm dạ hội dài kim sa, đuôi cá

Bạn sẽ đẹp tựa nữ thần khi diện những mẫu đầm dạ hội dài kim sa, đuôi cá, nhất là kim sa màu đen hay màu bạc. Kiểu đầm này đủ sức để bạn tỏa sáng trong mọi buổi dạ hội, đặc biệt là với những buổi dạ hội sang trọng. Tuy nhiên, chính vì nét gợi cảm từ thiết kế đầm dạ hội dài này khiến nó cũng là một thiết kế khá kén dáng. Nếu như không sở hữu thân hình đồng hồ cát, hay chí ít là sở hữu vòng eo thon thì bạn khó có thể làm bạn với chiếc đầm dạ hội dài này. Nó sẽ vô tình làm phô ra những nhược điểm hình thể như vòng 2 ngấn mỡ, vóc dáng thiếu cân đối của bạn đấy.

Khi diện đầm dạ hội dài kim sa, đuôi cá, ngoài việc sở hữu thân hình cân đối, bạn cũng cần biết cách make up sao cho ăn ý với thiết kế, nhất là chăm chút vào phần đánh phấn nền mỏng nhẹ, son màu rực rỡ và ánh mắt khói bí ẩn, đầy mê hoặc. Mái tóc buông xõa hoặc búi cao điệu đà chắc chắn giúp bạn ghi điểm trước bao quan khách đấy.

Đầm dạ hội dài với đường xẻ trước gợi cảm

Sở hữu cặp chân thon dài, vóc dáng cân đối sẽ là lợi thế để bạn có thể diện đẹp mẫu đầm dạ hội dài này. Đường xẻ gợi cảm phía trước hay khéo léo xẻ lệch 1 bên đùi sẽ giúp bạn khoe lợi thế hình thể một cách khéo léo mà vẫn đầy thu hút. Diện chiếc đầm này kết hợp với sandal cao gót, hay một đôi cao gót cùng tông màu sẽ cho bạn set đồ ăn ý khi đi dự tiệc.

Đừng quên một clutch sành điệu, nhỏ xinh cầm theo để bớt trống trải và còn là phụ kiện giúp bạn tạo dáng đẹp trước ống kính nữa nhé! Nếu để ý các minh tinh Hollywood tham dự các dạ tiệc, bạn cũng thấy họ có lựa chọn giống bạn đấy. Học theo họ cả cách bới tóc, make up, phối các loại phụ kiện thì bạn cũng đẹp xinh không khác gì minh tinh màn bạc đâu. Nếu không tin, hãy thử thay đổi theo gợi ý này, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về sự hoàn hảo của mình trong gương đấy.

 

Share this post