Thời trang đầm liền thêm sinh động với những mẫu dây chuyền lạ mắt

Thời trang đầm liền thêm sinh động với những mẫu dây chuyền lạ mắt

Học cách chọn vòng cổ hợp lý để tôn lên chiếc cổ cao thanh thoát cũng như trở thành điểm nhấn cho thời trang đầm liền của bạn. Cùng tham khảo nhé!

Các quý cô hiện đại và phong cách ngày nay đã tinh tế hơn rất nhiều khi biết khéo léo kết hợp những món phụ kiện giúp tô điểm cho phong cách của mình. Trong đó, món đồ trang sức dễ nổi bật và quen thuộc nhất có lẽ chính là chiếc vòng cổ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Với quy tắc đầm nào vòng nấy thì không phải quý cô nào cũng tự tin rằng mình đã tỏ tường.

Đầm cao cổ

Để tạo sự mềm mại, thanh thoát hơn cho thời trang đầm liền với thiết kế cao cổ, bạn có thể chọn những chiếc dây chuyền dạng mảnh có mặt nhằm thu hút sự chú ý nhưng không tạo cảm giác nặng nề, hoặc những chiếc vòng kéo dài xuống dưới tạo sự cân bằng hoàn hảo với phần thân áo.

Thời trang đầm liền

Thời trang đầm liền

Đầm cổ tròn cao

Đối với những chiếc đầm cổ tròn khá kín mít như thế này, những chiếc vòng giả cổ áo sẽ giúp bạn tạo nên nét nhấn nhá rất riêng. Ngoài ra, những chiếc vòng chunky choker cũng được khuyên dùng bởi chúng có thể tô vẽ thêm sự mềm mại cho chiếc cổ áo ban đầu.

Thời trang đầm liền

Thời trang đầm liền

Đầm cổ trễ

Thời trang đầm liền với chiếc cổ trễ nổi bật với phần cổ hạ sâu khéo khoe vòng 1 gợi cảm, chiếc đầm này sẽ thêm phần quyến rũ hơn khi được kết hợp cùng những chiếc dây chuyền mặt nhỏ và dây mảnh mai. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý độ dài của dây chỉ nên để dài tới phía trên viền cổ áo để đảm bảo sự cân đối.

Thời trang đầm liền

Thời trang đầm liền

Đầm cổ vuông khoét sâu

Để tạo sự đồng bộ với chiếc đầm hổ nhưng khá cứng nhắc này, những chiếc dây chuyền mặt đá thiết kế góc cạnh như hình vuông, tam giác, chữ nhật hay hình thành giá sẽ giúp cả set đồ thêm liền mạch và kéo sự tập trung của người đối diện về phía khuôn ngực đầy đặn của bạn.

Đầm lệch vai

Với thời trang đầm liền kiểu lệch vai luôn được phái nữ ưu ái, chiếc đầm được mệnh danh là khắc tinh của rất nhiều quý cô về độ hiểm hóc khi kết hợp phụ kiện. Đó là lý do khiến phái đẹp thường chọn phương pháp an toàn là không đeo vòng cổ khi diện những mẫu đầm này. Tuy nhiên, bí quyết lại nằm ở chính sự bất cân xứng của chiếc đầm. Theo đó, bạn chỉ việc chọn những chiếc vòng bất đối xứng để kết đôi cùng chiếc đầm này là đủ để bạn có set đồ thật ton sur ton rồi.

Thời trang đầm liền

Thời trang đầm liền

Đầm cổ xẻ sâu

Điểm mạnh của những chiếc đầm này chính là sự lấp ló của khe ngực nơi phần cổ hun hút. Chính vì vậy, món đồ phụ kiện cũng cần tạo được sự hài hòa và khiến người đối diện tập trung vào điểm nhấn đó. Lúc này, những chiếc vòng dây mảnh có mặt thiết kế theo dáng thuôn dài chính là sự lựa chọn điểm 10 dành cho bạn.

Xem thêm: đầm ôm dự tiệc, dam ren depđầm suông cho người mập

 

Share this post