Thiết kế váy đầm dự tiệc giúp người mặc trẻ, đẹp, sang bất ngờ!

Thiết kế váy đầm dự tiệc giúp người mặc trẻ, đẹp, sang bất ngờ!

Những buổi tiệc sôi động, lung linh đang gọi mời bạn, khiến bạn muốn mau chóng hòa nhập tiệc. Thế nhưng rào cản duy nhất của bạn đó là tủ váy cũ chưa được cập nhật, bạn không biết nên sắm chiếc váy đầm nào cho buổi tiệc tới. Hãy tham khảo qua vài thiết kế váy đầm dự tiệc dưới đây, đảm bảo sẽ giúp người mặc trẻ, đẹp, sang bất ngờ.

Thiết kế váy đầm dự tiệc dáng maxi

Váy đầm dự tiệc dáng maxi là một trong những item thời trang sành điệu của các bạn gái khi đi dự tiệc. Nếu như trước đây, thiết kế này dùng để đi biển, dự tiệc, dạo phố,…thì giờ nó cũng khá là thông dụng, giúp bạn gái đi tiệc thêm quyến rũ, trẻ, đẹp, sang hơn.

Hiện nay không khó để bạn tìm kiếm những mẫu váy đầm thời trang maxi đẹp cho mình. Đó có thể là một thiết kế maxi với phần áo sử dụng chất thun kết hợp với chân váy maxi voan họa tiết. Thiết kế này chắc chắn sẽ làm siêu lòng nhiều bạn gái trẻ, vì nó vừa thoải mái lại nhẹ nhàng, phần trên thấm hút mồ hôi, phần dưới voan xòe mềm mại bay bay.

Một thiết kế váy maxi dự tiệc cách điệu khác cũng khá được ưa chuộng với phần chân váy nhiều tầng và phần trước ngắn sau dài. Nó chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bữa tiệc, giúp bạn thể hiện phong cách trẻ trung, quyến rũ nhất.

Thiết kế váy đầm dự tiệc chất liệu ren

Váy đầm dự tiệc chất liệu ren luôn hấp dẫn các cô gái trẻ khi muốn có một diện mạo sang trọng khi đi dự tiệc. Nhưng bạn đừng tùy tiện diện một chiếc váy đầm ren trắng tới tiệc cưới nếu bạn không muốn cô dâu bị lu mờ. Hãy dùng ren làm điểm nhấn trên chiếc váy đầm của mình bằng những bông hoa, viền chân váy đầm hay một chút ở phần tay. Bấy nhiêu đó sẽ khiến bạn đẹp và thu hút mà không bị bất cứ lời phàn nàn nào.

Váy đầm dự tiệc in hoa

Váy đầm dự tiệc in hoa lúc nào cũng được ưu ái trong các buổi tiệc. Song, để lựa chọn váy đầm dự tiệc sang trọng, bạn không nên chọn kiểu váy đầm hoa nhí mà nên chọn những chiếc váy in hoa cỡ lớn, màu sắc tươi sáng. Nó sẽ khiến bạn trông sang trọng, thanh lịch, trẻ trung hơn.