Thiết kế đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý bà trung niên

Thiết kế đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung cho quý bà trung niên

 

Là phái đẹp, chẳng ai muốn mình già và kém rạng ngời dù cho ở độ tuổi nào, nhất là khi đi tiệc. Với những thiết kế đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung sắp được giới thiệu dưới đây, quý bà trung niên sẽ có những tham khảo thực sự hữu ích, giúp mình tự tin khi tham gia các buổi tiệc.

Thiết kế đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung với chất liệu nhung, phối ren cách điệu

Những chiếc đầm ôm hay đầm xòe sẽ giúp quý bà trung niên thêm trẻ trung, thêm chất liệu nhung, phối ren cách điệu ở tay hay thân váy sẽ giúp bạn có một thiết kế đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung.

Khi diện những thiết kế đầm sang trọng này, bạn nên búi tóc cao kết hợp với dây trang sức mảnh để giúp mình trẻ trung hơn. Một đôi giày cao gót cũng là gợi ý hoàn hảo giúp người mặc thêm tôn dáng.

Đầm sơ mi họa tiết sinh động là chiếc đầm dự tiệc đẹp cho quý bà trung niên

Bạn muốn trẻ trung hơn khi đi tiệc, vậy thì đừng quên thiết kế đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung với dáng sơ mi họa tiết sinh động. Chiếc đầm này sẽ giúp bạn ăn gian vài tuổi, phối cùng họa tiết in hoa sinh động sẽ giúp bạn thêm rạng rỡ, đẹp sang và thu hút trước bao quan khách.

Diện đầm sơ mi với sandal quai mảnh sẽ giúp bạn có set đồ đẹp sang, trẻ trung khiến bao người phải học hỏi gu thời trang của bạn đấy.

Đầm đuôi cá sang trọng dự tiệc giúp quý bà trung niên thêm trẻ trung

Những chiếc đầm đuôi cá có ưu điểm là giúp người mặc giấu đi nhược điểm cơ thể hoàn hảo, thêm dịu dàng, quyến rũ. Ở lứa tuổi trung niên, phần lớn phụ nữ gặp trở ngại với vòng eo và vùng bắp tay to, trong khi vòng 1 thì kém hấp dẫn. Chiếc đầm dự tiệc sang trọng trẻ trung này sẽ là cứu cánh cho quý bà trung niên, giúp họ đẹp rạng ngời khi đi tiệc, nhất là khi lựa chọn những gam màu tôn da, nổi bật như màu đỏ, xanh cổ vịt, màu nude, hay màu đen huyền bí.

Diện đầm đuôi cá chỉ nên kết hợp với giày hoặc sandal cao gót, tránh những loại giày đế thấp để giúp bạn tôn dáng hiệu quả nhất.