Sự thật về các kiểu váy dành cho người mập

Sự thật về các kiểu váy dành cho người mập

Là một cô gái mập ú khiến bạn trở nên kém tự tin trong mọi mối quan hệ, không đủ tự tin lựa chọn những bộ váy đầm. Bạn lo lắng về những lời nói ra nói vào: “mập mà còn mang váy”, “đã mập mặc gì cũng mập”, “mập thì thôi còn chưng với diện”,… Càng nghe những lời dèm pha càng khiến bạn trở nên buồn tủi và trung thành với áo phông quần đen. Thấu hiểu điều đó PB giới thiệu những điều cần biết về các kiểu váy dành cho người mập để giúp bạn lột xác hoàn toàn.

Tại sao nấm lùn nên mặc váy?

Con gái sẽ trở nên dịu dàng, chưng diện hơn một chút khi mang những bộ váy duyên dáng và yêu kiều. Nấm lùn mang váy có thể che đi những khuyết điểm kém duyên mà bạn muốn giấu như vòng eo bánh mì đầy ngấn mỡ, vòng đùi thô và to,… Chỉ cần bạn khéo léo lựa chọn các kiểu váy dành cho người mập thích hợp là bạn cũng đủ tự tin toả sáng.

Những kiểu váy nào phù hợp với nấm lùn

Nếu những bộ cánh ôm người, bó sát hợp với cô nàng dáng chuẩn thì nấm lùn của chúng ta sẽ phù hợp với bộ đầm suông, đầm xòe thoải mái.

Đầm suông có 2 loại: đầm suông đứng và đầm suông xòe chân. Đầm suông giúp bạn che đi vòng eo bánh mì và cặp đùi không mong muốn, mang đến cho bạn sự thoải mái. Đầm xòe có vòng eo giả mang lại cảm giác thon gọn cho thân hình của bạn. Các kiểu váy dành cho người mập đang được ưa chuộng không gì khác ngoài đầm suông, đầm xòe, đầm sơ mi, đầm chữ A, đầm giả áo…

Màu sắc phù hợp với nàng nấm lùn

Là một cô nàng nấm lùn, thông thường bạn sẽ chọn cho mình gam màu đen, gam màu tối. Tuy nhiên lựa chọn những gam sáng nhẹ như trắng, hồng cũng tôn lên nước da, vẻ đẹp của bạn. Ngoài ra, kẻ sọc caro dọc, họa tiết lớn, đơn giản cũng phần nào khiến bạn trông thon gọn lại hơn.

 

 Phụ kiện đi kèm các kiểu váy dành cho người mập

Bạn có thể chọn cho mình những chiếc balo như trước đây, nhưng tại sao không suy nghĩ đến túi xách nhỏ xinh. Nếu thay vì lúc nào cũng giày thể thao, thì thêm vào tủ giày của mình một đôi sandal, đôi cao gót để dễ dàng phối với các kiểu váy dành cho người mập của mình.

Điều quan trọng nhất không phải là một bộ đầm hàng hiệu, đôi giày đắt tiền,… mà chính là sự tự tin của bạn. Bạn bỏ qua đi những tự ti, e dè và phá cách khi khoác lên mình các kiểu váy dành cho người mập thì bạn sẽ thấy mình xinh hơn, nổi bật hơn. Phụ nữ mặc đẹp trước hết là vì bản thân bạn rồi mới đến những người đối diện.

Chọn một bồ đầm không khó, một bộ đầm vừa túi tiền cũng không khó, quan trọng bạn có dám thay đổi, bứt phá trong bản thân mình hay không. Nếu bạn còn do dự và không biết làm thế nào, PB và các kiểu váy dành cho người mập sẽ cùng bạn thay đổi chính mình.  

 

Share this post