Sáng tạo cho chiếc đầm lệch vai dự tiệc thêm hoàn hảo

Sáng tạo cho chiếc đầm lệch vai dự tiệc thêm hoàn hảo

Bạn đang sở hữu một chiếc đầm lệch vai dự tiệc với màu sắc trơn đơn giản và bạn đang muốn mình thật khác biệt. Nếu không muốn tốn thêm chi phí vào việc mua đầm mới. Nếu thích sự khác biệt, có chút khéo tay và sự tỉ mỉ. Hãy thử sáng tạo thêm ngay trên thiết kế này, để chiếc đầm cũ trở nên thật sự quyến rũ và thu hút nhé! Những cách làm này không khó, không tốn nhiều thời gian của bạn đâu. Cho dù là cô nàng vụng về nhất cũng có thể làm được điều này đấy!

Đầm lệch vai dự tiệc

Đầm lệch vai dự tiệc

Thiết kế đai nơ cho chiếc đầm lệch vai dự tiệc

Bạn có thể làm cho phần thân của chiếc đầm lệch vai trở nên bớt đơn điệu hơn bằng việc thêm một dải nơ mềm mại, cùng màu sắc, chất liệu (nếu có thể) để làm thiết kế này mới mẻ hơn. Nó sẽ là điểm nhấn giúp vòng hai của bạn như thon gọn, đồng thời cũng là cách sáng tạo nhanh nhất, tốn ít thời gian công sức nhất khi tham dự các buổi tiệc.

Đầm lệch vai dự tiệc

Đầm lệch vai dự tiệc

Nếu không có đai bằng vải cùng loại, chỉ cần thắt lưng bản nhỏ tông màu tương phản hoặc cùng tông màu thắt điệu đà bên eo cũng đủ để tạo nên sự khác biệt đầy bất ngờ cho bạn đấy!

Thiết kế hạt cườm hoặc đá lấp lánh ở chân váy đầm

Có thể thêm thắt cho chiếc đầm lệch vai dự tiệc quyến rũ hơn. Như việc tạo điểm nhấn ở chân váy đầm, giúp cho mỗi bước đi của bạn trở nên lấp lánh hơn nhờ những viên đá, hạt cườm sáng lấp lánh.

Hay đính sát viền chân váy hoặc đính rải rác ở phần thân gần đuôi váy, đều là những sáng tạo độc đáo và hẳn giúp quý cô cực thu hút khi diện đi dự tiệc đó!

Đầm lệch vai dự tiệc

Đầm lệch vai dự tiệc

Thêm các chi tiết cài bắt mắt trên chiếc đầm lệch vai dự tiệc

Có thể thêm các chi tiết cài bắt mắt trên chiếc đầm lệch vai dự tiệc như cài nơ bản to ở phần eo hay cài đá sáng thiết kế tinh xảo trên ngực chiếc đầm.

Dù là biến tấu đơn giản nhưng đảm bảo không hề làm bạn kém sang, thậm chí thêm thu hút, ấn tượng trước bao quan khách đấy!

Hãy thử trải nghiệm cách sáng tạo mới mẻ, thời trang mà chúng tôi đã gợi ý trên đây. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi diện những biến tấu “mabe by me” này đâu. Không đụng hàng mà vẫn xinh đẹp, thật nổi bật, đó quả là điều tuyệt vời, giúp bạn thêm tự tin, hứng thú khi tham gia vào các buổi tiệc phải vậy không nào?

Xem thêm: áo đầm dự tiệcđầm xòe dự tiệcđầm dạ tiệc

Share this post