ĐẦM ĐUÔI CÁ DÂY NGỌC – DA192

ĐẦM ĐUÔI CÁ DÂY NGỌC – DA192

ĐẦM ĐUÔI CÁ DÂY NGỌC – DA192

525,000

In stock

525,000

ĐẦM ĐUÔI CÁ DÂY NGỌC

Mã Sản Phẩm: DA192

-Màu sắc: Đen, Hồng

size: M,L,XL

Mã: N/A Danh mục:
Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐẦM ĐUÔI CÁ DÂY NGỌC

Mã Sản Phẩm: DA192

-Màu sắc: Đen, Hồng

size: M,L,XL

—————————————

– Xuất xứ: Việt Nam Sản phẩm được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu thời trang công sở AMYRA có showroom đặt tại vị trí cửa hàng 41B Quang Trung Nha Trang.

Sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá “VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI” của hàng ngàn khách hàng khi nhận được.

——————————————————

– Hướng dẫn giặt ủi: Lưu ý: Không nên giặt tẩy thông qua các sản phẩm chứa hóa chất tẩy rửa mạnh Không được ngâm nước trong thời gian lâu Không được ngâm hay giặt chung với những sản phẩm khác Cách giặt đồ: Lấy 1 – 2 giọt sữa tắm hoặc dầu gội đầu… làm tơi bọt và cho sản phẩm vào bóp nhẹ, sau đó rũ qua rũ lại bằng nước sạch rồi tiến hành phơi lên luôn, tránh ngâm lâu. Với những sản phẩm có chứa chất liệu ren, có đính kèm phụ kiện thì không nên giặt sản phẩm cùng với các loại sản phẩm có chất liệu cầu kì tương tự như: Có móc, có khóa cứng, có nhiều họa tiết …. sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm. Đối với những loại áo hay đầm váy có chất liệu co giãn mạnh, khi phơi nên phơi ngang, lộn mặt trái sản phẩm khi phơi. Thường chúng ta nên phơi quần áo trong bóng mát, hạn chế phơi dưới ánh nắng gắt quá lâu tránh mất màu, giúp giữ cho sợi vải giòn và giữ được chất liệu tự nhiên của sản phẩm Nên Ủi áo, đầm, váy … ở nhiệt độ vừa phải.

—————————————————————–

Lưu ý: +AMYRA cam kết đổi Size 100 % nếu sản phẩm khách đặt không vừa (hỗ trợ đổi size trong vòng 5 ngày sau khi khách nhận hàng) + AMYRA cam kết hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác cùng giá hoặc cao hơn khi khách có nhu cầu. + Nếu có bất kì khiếu nại cần AMYRA hỗ trợ về sản phẩm, khi mở sản phẩm Qúy khách hàng vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để được đảm bảo 100% đổi lại sản phẩm mới nếu Shop giao bị lỗi + Các Chị nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá 5 * để hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn nhé.

#thoi_trang_nu #dam #dam_dep #dam_maxi #dam_da_hoi #dam_moi #dam_2019

Thông tin bổ sung

màu sắc

đen, hồng

size

M, L, XL