Quyến rũ hơn với đầm cho người mập trung niên

Quyến rũ hơn với đầm cho người mập trung niên

Hầu hết các chị em ở tuổi tứ tuần đều trải qua thời kỳ sinh nở, nên thân hình đều trở nên xồ xuề. Vậy nên họ luôn tự ti với vẻ đẹp bên ngoài của mình. Hiểu được điều đó, PB sẽ gợi ý cho các chị những mẫu đầm cho người mập trung niên giúp chị che đi những khuyết điểm mà còn cải thiện vóc dáng của mình.

Đầm cho người mập trung niên dáng suông quyến rũ

Việc lựa chọn một chiếc đầm đẹp cho chị thân cũng là một quá trình như lựa chọn mẫu, kiểu dáng yêu thích và lẫn kiểu cách. Lựa chọn được những mẫu đầm dáng suông to, rộng nhằm che đi vòng 2 và 3 quá cỡ của mình là quan niệm sai lầm với nhiều chị em hiện nay. Đối với những quý cô có thân hình tròn, mập thì váy suông họa tiết đơn giản, với độ rộng vừa phải sẽ là lựa chọn đúng cho chị. Với thiết kế này sẽ tôn lên một vóc dáng vô cùng đẹp, khiến các anh chồng không thể rời mắt được.

Đầm cho người mập trung niên cách điệu phần eo

Ngoài những chiếc đầm dạo phố, đi tiệc thì việc lựa chọn cho mình một chiếc đầm để đi làm cũng khá quan trọng. Để lựa chọn cho mình một chiếc dầm công sở không chỉ tôn lên đường cong cơ thể, mà che đi những khuyết điểm không mấy hoàn hảo của chị thì đầm cách điệu eo sẽ giúp chị. Vòng 2 của chị sẽ được che đi khéo léo nếu chị lựa chọn những kiểu đầm có thắt lưng, điều này sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện đồng thời sẽ là vũ khí lợi hại giúp cơ thể chị trở nên thon gọn hơn.

Váy đầm cho người mập trung niên có họa tiết

Những chiếc đầm cho người mập trung niên sang trọng thường có những họa tiết tối màu sẽ giúp các chị trở nên thon gọn hơn. Ngoài ra, chị cũng có thể chọn những họa tiết sọc chéo, sọc dọc chẳng hạn cũng là một trong những số họa tiết sang trọng, giúp các chị tăng thêm độ phong phú cho bộ sưu tập của mình. Như vậy sẽ giúp chị trở nên trẻ trung và hiện đại hơn.

Váy đầm cho người mập trung niên nên kèm những phụ kiện gì?

Để kết hợp những bộ trang phục sao cho hài hòa và tinh tế, thì chị nên chọn cho mình một đôi giày cao gót hoặc đế xuồng cao kèm theo để tôn lên dáng đẹp quý phải của mình. Một cái túi xách vừa tầm hay những phụ kiện nhỏ như khuy cài áo chẳng hạn, cũng tăng lên phần hấp dẫn cho chị đó.

Như vậy là việc tìm kiếm cho mình những chiếc đầm xinh đã không mấy khó khăn rồi. Đầm cho người mập trung niên sẽ là một gợi ý giúp ích cho chị khá nhiều trong việc chọn đồ. Còn chần chừ gì nữa, mà không áp dụng nhỉ. Chúc các chị thành công nhé.

 

Share this post