Những thiết kế chân váy đẹp cho cô nàng “đầu gối củ lạc”

Những thiết kế chân váy đẹp cho cô nàng “đầu gối củ lạc”

Ai cũng muốn mình đẹp hoàn hảo, dủ biết chẳng ai có thể hoàn hảo tất cả. Nhưng chúng ta đều có cơ hội để biến cái chưa hoàn hảo trở nên tốt đẹp hơn, giống như cách bạn dùng phấn son để làm gương mặt bừng sáng, chọn một bộ đồ đẹp để ghi điểm trước bao người. Dù cho đầu gối của bạn lồi lõm hình củ lạc, thiếu thẩm mỹ, chỉ cần biết cách chọn những mẫu chân váy dưới đây thì bạn chẳng cần tốn kém đến những thẩm mỹ viện vẫn giấu nhẹm được khuyết điểm.

Chân váy midi dài qua gối

Những chân váy midi dài qua gối chắc chắn sẽ giúp bạn che tuyệt đối nhược điểm đầu gối củ lạc. Bạn có thể chọn những gam màu rực rỡ để diện đi biển, kết hợp với sơ mi hoặc áo phông họa tiết để thêm nổi bật. Nếu đi làm thì chân váy midi kèm áo sơ mi sơ vin hờ hững, bạn chắc chắn là cô nàng công sở phong cách mà còn không lo lộ nhược điểm cơ thể nữa.

Chân váy hoa dài qua gối

Những kiểu chân váy hoa đuôi cá dài qua gối cũng là một gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu đầu gối củ lạc. Bạn sẽ chẳng lo nhược điểm cơ thể bị lộ trước bao người, thậm chí bỗng chốc hóa dịu dàng, thu hút bao ánh mắt người nhờ vẻ đẹp của mình đấy.

Đi cùng sandal cao gót hay giày cao gót sẽ giúp tôn thêm dáng vóc và giúp bạn thêm tự tin khi sải bước.

Chân váy chữ A dài qua gối, xẻ sau

Mẫu chân váy chữ A dài qua gối cũng là một gợi ý nữa cho bạn gái sở hữu đầu gối củ lạc. Kiểu dáng chân váy này không hề mới lạ, nhưng sức hút thì mãi trường tồn. Thêm điểm nhấn bằng đường xẻ nhẹ phía sau là đủ giúp bạn tự tin xinh đẹp rồi.

Bạn có thể chọn những chất liệu cứng cáp chút để chiếc váy không bị đổ dáng, chẳng hạn như chất liệu jean. Diện cùng với sneaker đi kèm kính râm cao cấp, đủ giúp bạn có streetstyles trẻ trung, năng động không ai bằng rồi.