Những mẫu váy đẹp cho cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng

Những mẫu váy đẹp cho cô nàng yêu thích vẻ đẹp dịu dàng

 

Bạn vẫn bị mọi người đánh giá là kém dịu dàng trong cách ăn mặc, dù bạn đã được trời ban tặng được làm con gái. Để đảo ngược tình thế, chẳng cớ gì bạn không thử ngay những mẫu váy đẹp này. Đảm bảo mọi đánh giá sẽ được rút về, để lại đấy những ấn tượng khó quên về cô nàng xinh đẹp dịu dàng kia.

Váy đầm hoa

 

Bạn thử hình dung xem, nếu diện một chiếc váy đầm hoa thì bạn sẽ như thế nào? Hẳn là bạn sẽ thật mỏng manh, dịu dàng, mà nếu nuôi tóc dài buông xõa nữa thì chỉ cần phóng xe máy ngược chiều gió thổi là đủ khiến bạn có cả dây đuôi si tình theo sau rồi. Váy đầm hoa được đánh giá là một trong những mẫu váy đẹp mà chẳng cô gái nào chối từ khi đi shopping đó, không tin ư, bạn cứ ghé vào bất cứ cửa hàng thời trang nào, kiểu gì cũng tốn không ít thời gian bên những mẫu váy đầm hoa đâu.

Váy yếm hồng pastel mix cùng sơmi trắng

Một thiết kế nữa cũng là một gợi ý dịu dàng cho bạn, đó là mix váy yếm hồng pastel mix cùng sơmi trắng. Quá dễ dàng phải không nào?

Sơ mi thì luôn sẵn trong tủ, nhiệm vụ của bạn là kiếm chiếc váy đẹp như chiếc váy yếm vừa vặn để đi kèm thành set đồ mà diện lên đố ai nói bạn không nữ tính đấy. Chọn giày sneaker, mũ lưỡi chai thì bạn càng trẻ trung hơn trong set đồ này.

Váy trắng tinh khôi trong trẻo

 

 

Một mẫu váy đẹp được bật mí nữa đó là váy trắng. Với sắc trắng tinh khôi trong trẻo, mọi cô nàng hễ diện lên đều ngỡ như trẻ ra cả chục tuổi. Thêm kiểu tóc búi cao, lớp make up tông cam hay chỉ cần tô chút son đỉ, đi kèm giày, dép, guốc cùng tông màu là bạn đủ sức lấn át hết sự dịu dàng của thế gian này. Thử hỏi bao chàng trai có thể chối từ sức hấp dẫn ấy, bao người sẽ phải ngợi khen nét đẹp dịu dàng, khó lẫn, khó quên của bạn nhỉ?

Tham khảo đi, tham khảo lại, hẳn là bạn gái đã có cao kế để cải thiện tủ đồ thời trang, thay đổi diện mạo và chạm tay đến đích dịu dàng rồi chứ? Hãy tranh thủ thời gian rảnh để biến hóa hoàn hảo nhé!