Những mẫu đầm suông thanh lịch, giấu dáng thô hoàn hảo cho bạn gái

Những mẫu đầm suông thanh lịch, giấu dáng thô hoàn hảo cho bạn gái

 

Lựa chọn đầm suông dường như là lựa chọn bắt buộc đối với những cô nàng sở hữu dáng thô. Thế nhưng đừng biến việc diện trang phục trở nên miễn cưỡng, hãy thả lỏng tư tưởng, thả lòng tâm hồn và tham khảo ngay những gợi ý đầm suông dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có cái nhìn mới, lựa chọn mới mẻ cho riêng mình đấy!

Đầm suông in họa tiết thanh lịch

Thay vì lựa chọn đầm suông trơn, đầm suông tối màu để che giấu nét thô trên cơ thể, bạn hãy biến cơ thể mình trở nên mềm mại hơn khi chọn sang những mẫu đầm suông in họa tiết thanh lịch. Đó có thể là chiếc đầm trắng sáng màu in họa tiết hoa sen ở thân trước, hay một chiếc đầm màu xanh lơ điểm nhấn là những cánh hoa mỏng manh bay dọc thân….chắc chắn sự trẻ trung từ thiết kế sẽ giúp bạn thêm trẻ và dịu dàng, mềm mại hơn đấy.

Đầm suông cổ thuyền, tay hến

 

Để bớt bị nhừ khi diện đầm suông, bạn có thể chọn chiếc đầm suông có cổ thuyền để khoe được nước da trắng mịn của mình, tay hến nhỏ, nhẹ nhàng giúp bạn thêm thanh thoát. Một chiếc đầm suông kiểu này nên có chiều dài ngang gối, sẽ giúp bạn đủ xinh, điệu đà mà không cần tô vẽ thêm gì nữa.

Một đôi cao gót màu đen nhẹ nhàng thôi cũng đủ là phụ kiện giúp bạn thêm uyển chuyển, mềm mại khi diện chiếc đầm suông này rồi.

Đầm suông đuôi cá

 

Một kiểu các điệu nữa cũng khá trẻ trung, được nhiều bạn gái lựa chọn khi mua đầm suông đó là đầm suông đuôi cá. Thiết kế này có phần đuôi xòe ra như đuôi cá, làm cho mỗi bước di chuyển của bạn thêm sinh động, mềm mại hơn rất nhiều.

Diện chiếc đầm suông này thì sandal quai mảnh là phù hợp nhất. Hoặc nếu bạn thích thêm vẻ thanh lịch thì hãy chọn cao gót cùng tông màu để tạo nên set đồ đẹp ưng ý cho mình nhé.

Đơn giản, tinh tế và tiện dụng là những ưu điểm mà chiếc đầm suông được giới thiệu trên đây mang lại. Hãy thử thay đổi một chút với những chiếc đầm suông phù hợp và thời trang bạn gái nhé.