Những mẫu đầm suông đẹp cho cô nàng “vai u thịt bắp”

Những mẫu đầm suông đẹp cho cô nàng “vai u thịt bắp”

Những mẫu đầm suông đẹp cho cô nàng “vai u thịt bắp”

Thông thường, bạn hay nghĩ rằng những cô nàng “vai u thịt bắp” thường rất khó lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, điều này quả thật sai lầm vì chỉ cần lựa chọn những mẫu đầm suông đẹp, bạn có thể che lấp điểm yếu của cơ thể hoàn hảo. Từ đó, bạn sẽ thêm phần tự tin về ngoại hình mỗi lần ra đường. Dưới đây là những gợi ý đẹp, đáng để bạn tham khảo và sớm bổ sung vào tủ đồ thời trang của mình.

Đầm suông đẹp kiểu dáng hơi xòe bên dưới

Để cân bằng thân hình, bạn nên “đỏm dáng” với những chiếc đầm suông đẹp có kiểu dáng hơi xòe điệu đà bên dưới. Điều này sẽ khiến người đối diện cảm thấy vóc dáng bạn đồng đều và nữ tính hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn phần tay áo rộng rãi, trùm lên cả phần bắp tay nếu bắp tay của bạn cũng to như vai.

Đầm suông đẹp phân chia mảng màu tương phản

Việc chọn gam màu sắc tương phản sẽ góp phần không nhỏ trong việc “đánh lừa” thị giác. Bạn nên tuân thủ quy tắc “trên tối dưới sáng”, nghĩa là phần thân trên đầm suông là gam màu tối, phần thân dưới sẽ là gam màu sáng. Như vậy bạn sẽ “giấu nhẹm” được bờ vai “đàn ông” của mình.

Đầm suông đẹp với cổ V xẻ sâu

Mặc những chiếc đầm suông đẹp với phần cổ chữ V xẻ sâu sẽ giúp tôn vẻ đẹp mảnh mai, nữ tính của phần xương quai xanh và vòng 1 quyến rũ, khiến người đối diện không chú ý vào khuyết điểm bắp tay to. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh các thiết kế có phần quai áo quá mảnh, không vừa vặn hoặc tay áo kiểu “hến”, kết bèo nhún hay có hoa văn trang trí nổi bật vì chúng dễ “cộng” thêm vài cm cho chu vi bắp tay của bạn.

Một mách nhỏ giúp tăng hiệu quả tạo nét đẹp mảnh mai, nhẹ nhàng, đó là bạn nên chọn các chất liệu vải có độ rũ như lanh, cotton, voan, lụa voan, chiffon.. với kiểu dáng đơn giản, đơn sắc thay vì trang trí quá nhiều họa tiết hay màu sắc hoa lá cành vì chúng dễ khiến người mặc trông đầy đặn và nặng nề hơn.

Hi vọng, với những gợi ý chi tiết trên đây, các bạn gái có thể tham khảo và tìm kiếm một thiết kế đẹp nhất cho mình. Để diện đẹp thực ra không hề khó, chỉ cần bạn biết quan tâm hơn tới vấn đề mặc đẹp, dành chút thời gian tìm kiếm mẫu phù hợp và địa chỉ bán đồ đẹp uy tín là hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng rồi. Chúc các bạn gái sở hữu nhược điểm cơ thể này sẽ luôn xinh đẹp rạng ngời!

Share this post