Những mẫu đầm đẹp dự tiệc cưới cho bạn gái sở hữu “chân voi”

Những mẫu đầm đẹp dự tiệc cưới cho bạn gái sở hữu “chân voi”

Cặp “chân voi” kém thon gọn có thể là nỗi ám ảnh với phái đẹp khi diện đầm. Để chọn trang phục cho người chân to cũng không quá khó khăn, muốn mặc đẹp mà không lộ khuyết điểm, các bạn cần hiểu rõ tính chất của những bộ váy đầm, cũng như hiểu vóc dáng của mình để chọn váy dự tiệc sao cho chuẩn dáng, che khuyết điểm mà vẫn nổi bật trước đám đông. Những thiết kế đơn giản và phong cách này có thể là gợi ý hoàn hảo, giúp bạn thêm tự tin tỏa sáng khi lựa chọn đi dự tiệc cưới đấy.

Đầm đẹp dự tiệc cưới cổ yếm, đuôi mulet

Những chiếc đầm cổ yếm với đuôi mulet mềm mại sẽ giúp bạn gái khoe vẻ thon thả của đôi vai, cũng như làn da trắng nuột nà. Đồng thời cặp chân của bạn sẽ trông thon hơn nhờ phần đuôi sau dài che bớt được bắp và đùi to. Đây chắc chắn là chiếc đầm đẹp dự tiệc cưới mà không chỉ nàng chân to mà bất cứ cô nàng nào cũng nên lựa chọn để đẹp duyên hết nấc khi đi dự tiệc.

Đầm đẹp dự tiệc cưới vai ngang, dáng xòe dài qua đầu gối

Một chiếc đầm dáng xòe, dài qua đầu gối với phần vai ngang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng chân voi. Bạn sẽ không còn lo lộ bắp đùi to, cặp chân thô nhờ độ dài và sự bồng bềnh hợp lý của thiết kế. Với cách lựa chọn đầm xòe vai ngang, người đối diện sẽ mải mê tập trung vào phần ngực và cổ đầy của bạn hơn là chú ý đến nhược điểm phần thân dưới, chính vì thế bạn cứ tự tin tỏa sáng trong mọi không gian tiệc nhé.

Đầm đẹp dự tiệc cưới dáng suông dài, in họa tiết cách điệu ở ngực

Một gợi ý hoàn hảo khác cho các bạn gái đó là dự tiệc cưới với chiếc đầm suông dài, in họa tiết cách điệu ở ngực. Độ dài sẽ giúp che được phần chân và bắp chân to cho người mặc, còn họa tiết cách điệu ở ngực sẽ giúp người mặc thêm đẹp và sang hơn trong thiết kế này. Diện cùng sandal quai mảnh, thêm chiếc dây chuyền với mặt đá lấp lánh và chiếc clutch thời trang, bạn sẽ có set đồ đẹp sang, giúp che nhược điểm hình thể hiệu quả.