Những mẫu đầm đẹp đi đám cưới mọi bạn gái không nên bỏ lỡ

Những mẫu đầm đẹp đi đám cưới mọi bạn gái không nên bỏ lỡ

Là con gái không hiếm cơ hội để bạn diện đẹp, một trong số đó là những buổi tiệc cưới. Bạn thường hay lựa chọn kiểu đầm đẹp đi đám cưới nào? Nếu như nó vẫn chưa thể giúp bạn tỏa sáng, hãy tham khảo ngay những gợi ý tuyệt vời dưới đây.

Đầm đẹp đi đám cưới trên nền chất liệu gấm

Gấm vốn là một chất liệu cao cấp, thường được dùng để may áo dài, và ngày nay chất liệu này cũng khá quen thuộc trong nhiều thiết kế váy áo.

Những chiếc váy đầm đẹp đi đám cưới với chất liệu gấm cứng cáp, sang trọng là gợi ý hoàn hảo để bạn đi dự tiệc cưới. Nhiều cô nàng e ngại mặc váy đầm gấm sẽ bị già đi, tuy nhiên đây lại là mẫu đầm đẹp đi đám cưới giúp bạn thêm sang trọng.

Để thêm trẻ trung, bạn có thể chọn sandal cao gót hay giày cao gót giúp vóc dáng thanh thoát hơn. Cột tóc đuôi ngựa hay buông sóng xoăn nhẹ cũng là một gợi ý hoàn hảo khi bạn diện chiếc đầm xinh như vậy đấy.

Đầm đẹp đi đám cưới thiết kế vest tinh tế

Bạn yêu thích sự cá tính, trẻ trung và khác biệt, vậy thì đừng bỏ qua thiết kế đầm vest. Đây chính là chiếc đầm đẹp đi đám cưới phù hợp với bạn, có thiết kế cổ vest ấn tượng, chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên cực thu hút. Tô chút son đỏ và buộc tóc đuôi ngựa, đi bốt cổ ngắn hay cao gót sành điệu và hãy tự tin bước vào buổi tiệc đi nào. Bạn đã thực sự tỏa sáng rồi đấy.

Đầm đẹp đi đám cưới chất liệu voan mềm mại kèm lớp lót

Với chất liệu voan rủ mềm mại, may 2 lớp (có lớp lót) chắc chắn các bạn gái sẽ trở nên vô cùng yểu điệu, dịu dàng khi bước vào buổi tiệc. Đầm voan xòe tay lỡ hay sát nách thường là mẫu đầm đẹp đi đám cưới được nhiều bạn gái lựa chọn hơn cả, vì nó cũng phù hợp để diện làm trang phục đi chụp hình, đi chơi, đi biển, giúp bạn trong nháy mắt trở nên hoàn hảo trước bao người.

Khi diện chiếc đầm này, dù bạn để kiểu tóc nào, chọn sandal hay dép xỏ ngón đế xuồng….đều đẹp quyến rũ. Nhưng lưu ý đi tiệc cưới thì chọn giày cao gót mới là phụ kiện ăn ý nhất nhé.