Những lưu ý khi mua đầm công sở cho chị em văn phòng

Những lưu ý khi mua đầm công sở cho chị em văn phòng

Thời trang công sở từ lâu đã là mối quan tâm của tất cả các chị em phái đẹp, bởi lẽ đó là trang phục mà chúng ta mặc với tần suất nhiều nhất trong ngày.

Khác với thời trang dự tiệc, thời trang công sở hướng tới tính ứng dụng, tiện lợi, đẹp và thoải mái cho người mặc. Vì thế khi mua đầm công sở không thể không chú ý tới các vấn đề sau đây.

Kiểu dáng đầm

Đối với một cô gái công sở thì chiếc đầm ôm dường như là chuẩn mực cho sự chuyên nghiệp và lịch sự chốn văn phòng. Nhưng hãy lưu ý về độ ôm của chiếc đầm mà bạn mặc.

Một chiếc đầm phù hợp với công sở là mẫu có độ ôm vừa phải, vừa với số đo cơ thể nhưng không thể quá bó sát. Đầm quá ôm sát khiến cho người mặc mất đi vẻ thanh lịch, trang nhã vốn rất cần ở chốn văn phòng, hơn nữa lại không tiện dụng cho việc di chuyển của người mặc.

Mua đầm công sở

Mua đầm công sở

Vì thế khi mua đầm công sở, hãy luôn nhớ chọn cho mình một chiếc đầm phù hợp với phong cách lịch sự cần có ở nơi làm việc. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều “rủi ro” có thể mắc phải khi mặc đầm bó.

Chất liệu đầm

Chất liệu sẽ quyết định kiểu dáng đầm phù hợp với độ rủ, độ bay, độ dày của chiếc đầm đó. Về cơ bản, đầm công sở cho phép bạn lựa chọn nhiều chất liệu đa dạng. Tuy nhiên, không nên chọn chất liệu quá mỏng.

Chất liệu quá mỏng khiến cho chiếc đầm của bạn không đứng dáng và không đủ lịch sự để diện tại môi trường làm việc này.

Mua đầm công sở

Mua đầm công sở

Chất liệu mỏng, xuyên thấu không phù hợp với các cô gái văn phòng vốn cần sự nghiêm túc và lịch thiệp trong trang phục. Vì thế khi chọn mua đầm công sở, hãy chú ý đến chất liệu của đầm phải đủ kín đáo, dày dặn để mang lại vẻ ngoài lịch sự, chuyên nghiệp cho người mặc

Độ dài đầm

Vẫn biết rằng các cô gái có chiều cao khiêm tốn thì không nên diện đầm quá dài, vì nó sẽ càng tố cáo nhược điểm này của bạn.

Mua đầm công sở

Mua đầm công sở

Tuy nhiên, đầm công sở không nên quá ngắn, vì nó mang đến vẻ ngoài kém thanh lịch cho quý cô. Một chiếc đầm có độ dài trên gối một nắm tay là tiêu chuẩn cho đầm công sở, hoặc bạn có thể chọn cho mình những chiếc đầm bút chì có chiều dài quá gối, vẫn thật gợi cảm và quyến rũ.

Đầm ngắn phù hợp với đi tiệc, đi chơi, giúp bạn gái khoe được đôi chân thon dài, nhưng tuyệt đối không nên lạm dụng với những chiếc đầm công sở!

Xem thêm: dam dep sang trongdam di du tiec, đầm đỏ dự tiệc

 

Share this post