Những lỗi thường gặp khi diện váy suông dài và cách xử lý

Những lỗi thường gặp khi diện váy suông dài và cách xử lý

Những lỗi thường gặp khi diện váy suông dài và cách xử lý

Váy suông dài đang được đồn là hot trend trong mùa hè này, chính vì thế được khá nhiều bạn gái hưởng ứng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đẹp xuất sắc khi diện kiểu dáng váy này, nhất là khi mắc phải những lỗi thường gặp dưới đây. Hãy đọc và ngẫm xem mình có mắc lỗi tương tự. Nếu vậy thì bạn nên học cách khắc phục ngay để diện váy thật xinh nhé!

Diện váy suông dài mà không đi giày cao gót

 

 

 

Lỗi này có lẽ là lỗi điển hình, nhất là với những cô nàng dị ứng với giày cao gót. Bạn cần biết dáng váy suông dài sẽ làm giảm đi độ mềm mại trên cơ thể bạn, vì thế đi giày cao gót chính là cách giúp bạn tôn lên những khu vực gợi cảm và nhìn thanh thoát hơn. Dù bạn đã cao sẵn cùng đừng vì thế mà lười đi giày cao gót nhé, có thể chọn những đôi có gót vừa tầm để vẫn diện được chiếc váy yêu thích mà lại thêm duyên dáng.

Diện váy suông dài trơn mà không kết hợp phụ kiện

Váy suông dài trơn đem đến cho người mặc sự thoải mái khi vận động, tuy nhiên để không muốn hình ảnh của mình bị lu mờ, bạn nên tìm kiếm một phụ kiện giúp bạn thêm nổi bật. Đó có thể là chiếc vòng cổ điệu đà hoặc một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang. Tô thêm son và đeo kính mắt thời trang, hẳn bạn sẽ là quý cô điệu đà, đẳng cấp khiến bao người khen ngợi về gu thời trang đấy.

Sở hữu vóc dáng thấp và mập nhưng lại chọn diện váy suông dài

Có thể nói, kiểu dáng váy suông dài không phù hợp với những bạn gái có vóc dáng thấp và mập. Nó sẽ khiến bạn càng phô ra nhược điểm cơ thể và kém duyên dáng. Nếu thích diện thiết kế váy suông, bạn có thể cân nhắc giảm chiều dài váy để giúp mình trông nhẹ nhàng, xinh đẹp hơn.

Mặc váy suông dài quá cầu kỳ và quá dài

Váy suông dài thì tất nhiên sẽ rất dài. Tuy nhiên bạn nên tránh xa những chiếc váy có khả năng “trùm” ra cả giày, và chọn những chiếc váy chỉ dài đến khoảng mắt cá chân, hoặc cao hơn khoảng 2-3cm là hợp lý. Điều này cũng tương tự với việc xắn gót quần jeans, nó sẽ tạo ảo giác thanh thoát, mảnh mai hơn cho cơ thể. Ngoài ra, những mẫu váy suông dài có quá nhiều chi tiết trang trí, xếp tầng cũng dễ gây ấn tượng bí bách, nặng nề và thậm chí là hơi … trẻ con cho người mặc.

Hi vọng, với danh sách lỗi thường gặp khi diện váy suông dài trên đây, các bạn gái sẽ biết cách để mặc váy suông sao cho đẹp và thời trang nhất.

Share this post