Muôn kiểu đầm maxi giúp bạn gái thay đổi phong cách hoàn hảo nhất

Muôn kiểu đầm maxi giúp bạn gái thay đổi phong cách hoàn hảo nhất

Tủ đồ của bạn có gì. Đầm suông giản đơn đi làm, đầm body đơn sắc khi đi tiệc hay chỉ là những bộ đầm rời thiếu sự hài hòa màu sắc, khiến hình ảnh của bạn nhàm chán? Thế thì đừng ngồi đó thở dài, đừng nhìn tủ đồ thời trang của mình mà ngán ngẩm vì không biết làm sao để xinh hơn khi đi làm, đi chơi…Hãy thay đổi, cải thiện tủ đồ đó bằng những mẫu đầm maxi này, đảm bảo giúp bạn theo kịp hot trend năm nay và sở hữu diện mạo đẹp xuất sắc.

Đầm maxi rớt vai, dài qua gối

Bạn hãy sắm ngay mẫu đầm maxi rớt vai, dài qua gối này vì nó sẽ là trang phục giúp bạn mau chóng biến thành cô nàng tiểu thư xinh đẹp trong những shoot hình đẹp, hay làm trái tim chàng xao lòng vì bạn khi đi hẹn hò đấy. Chiếc đầm maxi rớt vai cũng là trang phục không thể bỏ lỡ khi đi biển hay đi dã ngoại, giúp bạn selfie cực chất đấy.

Đầm maxi sát nách, cổ V gợi cảm

Những chiếc đầm maxi sát nách, cổ V gợi cảm với chiều dài không quá mắt cá chân sẽ giúp bạn thực sự thướt tha, xinh đẹp. Chiếc đầm này cũng khá thông dụng, không chỉ được lựa chọn khi đi biển mà còn phù hợp khi bạn đi tiệc, hẹn hò và cả đi làm trong những ngày làm việc cuối tuần nữa.

Diện cùng sandal quai mảnh hay giày cao gót sẽ giúp bạn có set đồ hoàn hảo, vừa gợi cảm, vừa thanh lịch.

Đầm maxi tay lỡ, chấm bi

Chiếc đầm maxi tay lỡ, với họa tiết chấm bi cũng là một lựa chọn trẻ trung cho mọi cô nàng, nhất là trong những ngày thu dịu mát. Chỉ cần tết tóc lệch, diện chiếc đầm maxi chấm bi, tay lỡ là đủ biến bạn thành cô nàng duyên dáng chốn công sở, hay trở thành nàng thơ trong mắt của bao chàng trai khi bạn dạo bước trên phố đông.

Đầm maxi cổ yếm

Mẫu đầm maxi cổ yếm cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách tiệc tùng và dạo phố, giúp người mặc dễ dàng hòa nhập vào mọi không gian chỉ trong tích tắc.