Muôn kiểu đầm đẹp 2018 làm say lòng biết bao cô gái

Muôn kiểu đầm đẹp 2018 làm say lòng biết bao cô gái

 

 

Thế giới thời trang bao la, với nhiều biến tấu đa dạng, đẹp mắt không đặt ra giới hạn nào để giúp một cô nàng “vịt con xấu xí” bỗng chốc “thiên nga” cả. Có thể bạn cảm thấy mình chưa thực sự hoàn hảo về ngoại hình, nhưng không vì thế bạn hết cách để cải thiện điều đó. Cũng như gương mặt bỗng chốc xinh đẹp nhờ make up, lựa chọn đúng mẫu đầm đẹp, phù hợp với mình sẽ biến bạn thành quý cô là siêu lòng hàng vạn trái tim.

Thôi bàn tới những vấn đề xa xôi, chỉ cần tham khảo qua muôn kiểu đầm đẹp 2018 này, hẳn bạn không chỉ say lòng mà còn biết cách biến hóa lung linh, tự tin hơn với diện mạo bừng sáng của mình!

Đầm xòe cổ tròn, in họa tiết

 

Bạn gái da xỉn, da xanh chọn thiết kế này thì khỏi lo nhợt nhạt, bỗng chốc sắc diện hồng hào và tươi tắn hơn rất nhiều. Đầm xòe cổ tròn hoa hồng cũng là một thiết kế đầm đẹp 2018 làm say lòng biết bao cô gái, từ độ tuổi thanh niên đến trung niên, dù làm ở lĩnh vực nào cũng đều có thể tự tin diện xinh, diện đẹp.

Chiếc đầm xòe cổ tròn in họa tiết tự thân đã đủ giúp bạn tỏa sáng, nhưng nếu đi biển thì bạn nên kết hợp cùng mũ cói và kính râm để có set đồ trẻ trung, show được nhiều hình đẹp nhé. Còn nếu đi làm, chỉ cần kết hợp với sandal quai mảnh là đủ cho bạn diện mạo thanh lịch mỗi ngày đi làm rồi.

Đầm đẹp với cổ V, cài khuy, tay cánh tiên

Chắc chắn không thể phủ nhận chiếc đầm với cổ V, tay cánh tiên, cài khuy chính là chiếc đầm đẹp mà bạn nên thử và nên có. Chiếc đầm này có thiết kế vừa đủ sexy, vừa đủ cá tính, lại không thiếu sự dịu dàng, như vậy cũng đủ giúp người mặc dễ dàng hòa nhập vào nhiều hoạt cảnh chỉ với một kiểu đầm tưởng lạ mà quen, trông quen nhưng hóa ra lại lạ này.

Kết hợp với khăn turban cài tóc hay mũ lưỡi chai, mũ rộng vành đều là cách để bạn biến tấu tạo nên set đồ hoàn hảo cho mình.

Đầm rớt vai mềm mại giúp bạn gái đẹp quyến rũ

Một thiết kế cực ưu ái phái đẹp đó là đầm rớt vai. Những chiếc đầm đẹp xinh này sẽ ngay lập tức hô biến bạn thành cô nàng tiểu thư xinh đẹp mong manh, cần sự che chở của bao đấng mày râu đấy. Hãy chọn những gam màu sáng nhẹ nhàng để trẻ trung hơn. Còn nếu muốn diện đi làm thì bạn cũng có thể tìm cho mình gam màu tối như tím than, đen để hợp hơn với môi trường công sở.