Mẹo chọn áo đầm cho người mập

Mẹo chọn áo đầm cho người mập

Việc chọn đầm cho những cô nàng quá khổ quả là một việc khá khó khăn. Bạn cảm thấy bối rồi không biết mình nên mặc gì, trang phục như thế nào là phù hợp. Thời trang mà bạn theo đuổi không có một gu nhất định, và bị chú ý với những phụ kiện không cần thiết. Sau đây là mẹo chọn “ao dam danh cho nguoi map” trở nên dễ dàng hơn.

Chọn vải ao dam danh cho nguoi map phù hợp

Đối với những nàng mập thì nên chọn cho mình chất vải mỏng, tạo nên dáng uyển chuyển, nhẹ nhàng khi mặc. Bạn tránh những vải rườm rà, dày dặn làm cho con người mình trở nên thô cứng, thân hình bạn trở nên to ngang bởi nó phô diễn thêm các số đo. Không chỉ vải mỏng cho bạn lựa chọn thôi đâu vải nhung cũng là một lựa chọn hay cho bạn, vải lụa sẽ giúp nàng trở nên thon gọn, thu hút và hấp dẫn hơn.

 

Nàng đã có thân hình quá khổ, vậy nên nàng tránh mặc những bộ đầm có đường kẻ ngang vì nó tạo cảm giác cho người nhìn trông bạn to hơn về bề ngang, chọn những chiếc có họa tiết có đường kẻ dọc tạo cho bạn trông cao hơn và thân hình trở nên gọn hơn, nhỏ nhắn và mảnh mai hơn. Những họa tiết to bản hay những họa tiết rườm rà không phải là lựa chọn thông minh của bạn bởi đó là những họa tiết tố cáo những đường nét quá khổ của bạn trên cơ thể, thay vì nàng nên chọn những họa tiết đơn giản, tiết tấu nhẹ nhàng thu gọn.

Màu sắc ao dam danh cho nguoi map

Với những tông màu nổi, đen sậm bạn không nên, nếu những trang phục rộng cộng thêm màu sắc không phù hợp nữa trông bạn trở nên mập mạp hơn và rất khó coi. Bạn nên chọn những trang phục có màu nhẹ nhàng không quá chói lóa sẽ là yếu tố ăn điểm nhất trông bạn trở nên thu hút hơn bạn nhé.

Size nên chọn cho ao dam danh cho nguoi map

Bạn đã có ngoại hình quá khổ vậy nên sự vừa vặn của trang phục cũng là yếu tố ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn rất nhiều, những trang phục quá rộng, hay quá lùng thùng, cũng trông bạn trở nên sẽ mập hơn rất nhiều, vì vậy bạn nên chọn cho mình những trang phục vừa vặn với vóc dáng của mình nhé.

 

Kiểu dáng nên chọn ao dam danh cho nguoi map

Bạn đã có phần cánh tay và phần bắp chận hơi to vậy nên bạn nên tránh những trang phục như áo phồng tay hay quần capri chúng sẽ tố cáo tay chân và cánh tay hơi lớn của bạn. Điều này khiến bạn trở nên tệ hơn và đó là nguyên nhân gây nên sự chú ý không tốt đối với người đối diện. Nên lựa chọn cho mình những trang phục thông minh để che đi những phần khuyết điểm của bạn.  

Phụ kiện kèm theo ao dam danh cho nguoi map

Để bạn trông xinh đẹp hơn thì không thể quên được những phụ kiện kèm theo, sự kết hợ tinh tế với trang phục giúp bạn trở nên thật tuyệt vời. Những đôi gót to, đế to độ cao vừa phải sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bạn không nên mang vòng cổ nếu vòng cổ của bạn hơi to nhé, sẽ gây nên sự chú ý những điểm không tốt cho bạn thôi

Việc chọn “ao dam danh cho nguoi map” sẽ không là vấn đề khó đối với bạn, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhiều trong việc chọn đầm, chúc bạn trở nên xinh đẹp và thành công trong cong việc

 

Share this post