Mãn nhãn với đầm sơ mi kiểu cách, làm xao lòng phái đẹp 2018

Mãn nhãn với đầm sơ mi kiểu cách, làm xao lòng phái đẹp 2018

Không “hở bạo”, không quá cứng nhắc và đủ để mọi người biết bạn là cô nàng xinh đẹp và quyến rũ, đó là khi bạn diện trên mình những mẫu đầm sơ mi kiểu cách dưới đây. Đó cũng là những thiết kế làm xao lòng phái đẹp 2018.

Đầm sơ mi tay lưới, dáng suông mềm mại

Những chiếc đầm sơ mi tay lưới có thể coi là một thiết kế mới mẻ, phá cách trong năm 2018, tạo nên sức hút làm phái đẹp mê mẩn. Với kiểu dáng đầm sơ mi suông, chiếc đầm cũng mang đến sự thoải mái cho bất cứ ai sở hữu nó.

Bạn gái có thể tự tin diện chiếc đầm sơ mi tay lưới màu trắng xuống phố để thể hiện gu thời trang của mình, hay biến thành cô nàng điệu đà khi hẹn hò với chiếc đầm sơ mi này với gam màu hồng nude, xanh lơ. Đảm bảo không ai có thể quyến rũ, trẻ trung như bạn đâu.

Đầm sơ mi cổ yếm, vai ngang cách điệu

Những chiếc đầm sơ mi cổ yếm nhưng lại bồi đắp thêm phần vai ngang hẳn sẽ giúp bạn biến hóa đầy thời trang trong nhiều bối cảnh. Dù là đi tiệc, đi chơi, đi dạo phố, tụ tập bạn bè, bạn cũng có thể tự tin vì mình đủ sức hút mà không cần phải làm màu quá nhiều.

Diện chiếc đầm này, bạn có thể tự tin kết hợp với nhiều phụ kiện, từ giày cho đến khuyên tai, vòng cổ, túi xách mà không sợ lệch pha. Vì bản thân thiết kế này cũng đủ lạ và độ thích nghi cao, giúp người mặc luôn dễ dàng biến hóa nhất.

Đầm sơ mi tay lửng, dáng xòe thanh lịch

Đi làm hay đi chơi, đi tiệc thì kiểu dáng cổ điển, nhẹ nhàng này cũng dễ dàng giúp bạn trở nên đẹp thanh lịch trong mắt bao người. Chiếc đầm này tự thân đã giúp người mặc trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn thích sinh động hơn, có thể chọn những chiếc đầm sơ mi tay lửng, dáng xòe với họa tiết thêu hoa nổi bật, hay tìm những phụ kiện như belt nơ xinh xắn. Chắc chắn chiếc đầm này sẽ luôn có vị trí đặc biệt trong tủ đồ thời trang của bạn đấy.