Học sao Hollywood chọn mẫu váy đẹp dự đám cưới giúp bạn tỏa sáng

Học sao Hollywood chọn mẫu váy đẹp dự đám cưới giúp bạn tỏa sáng

Những ngôi sao màn bạc Hollywood không chỉ nổi tiếng về vẻ ngoài xinh đẹp, tài diễn xuất mà còn thu hút người hâm mộ ngay cả khi họ tham dự các buổi tiệc cưới. Chính vì biết lựa chọn những mẫu váy đẹp dự đám cưới, họ càng khiến công chúng yêu mến, ngưỡng mộ và nhận được sự quan tâm đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Tại sao bạn lại không tham khảo những thiết kế đó và học hỏi gu thời trang tinh tế ấy nhỉ?

Đầm yếm liền dáng dài, ôm body là mẫu váy đẹp dự đám cưới

Có thể nói, đây là một thiết kế giúp người mặc khoe dáng tối đa, đồng thời giúp bạn khoe cặp chân dài một cách khéo léo. Diện chiếc đầm yếm với giày cao gót và phụ kiện thời trang như túi, kính cao cấp sẽ giúp bạn có diện mạo kiêu sa ngay từ khi xuất hiện tại buổi tiệc đấy.

Đầm nhung đỏ cúp ngực là mẫu váy đẹp dự đám cưới để bạn tham khảo

Khi dự đám cưới chồng cũ – Tom Cruise, người đẹp Brooke Shields tự tin khoe vòng 1 nóng bỏng và đường cong quyến rũ khi diện đầm nhung đỏ. Bạn cũng có thể học người đẹp này bằng cách tham khảo kiểu dáng, chất liệu để giúp mình thêm xinh đẹp, nổi bật. Nếu bạn không muốn bắt chước hoàn toàn, có thể chọn ít phụ kiện nhỏ xinh đính đá, gắn điệu đà 1 bên eo để làm nổi bật thêm cho thiết kế, cũng như giúp bạn có diện mạo đẹp sang nhất.

Đầm liền dáng xòe, đuôi tôm sang trọng khi dự đám cưới

Hẳn bạn sẽ khó có thể quên chiếc đầm được Victoria Beckham lựa chọn để diện trong “đám cưới thế kỷ” của hoàng tử Anh William và Công nương Kate. Victoria giấu bụng bầu bằng chiếc váy xanh đen rộng đơn giản mà tinh tế. Tuy nhiên, dù không bầu bí thì kiểu dáng này cũng xứng đáng là mẫu váy đẹp dự đám cưới, giúp các bạn gái đẹp sang tối đa. Vậy thì chẳng dại gì mà bạn không thử biến hóa xinh đẹp một lần trong thiết kế giống như vậy.

Học hỏi cũng là một cách giúp bạn thay đổi, làm mới gu thời trang của mình. Nếu không đủ tự tin lựa chọn chiếc đầm đẹp nhất, hãy học các sao Hollywood cách chọn mẫu váy đẹp dự đám cưới trên đây, chắc chắn bạn sẽ có diện mạo hoàn hảo, đẹp xinh đến không ngờ đấy.