Học lỏm ngay bí kíp chọn đầm dạ hội đẹp của sao để trở nên đẹp xuất sắc

Học lỏm ngay bí kíp chọn đầm dạ hội đẹp của sao để trở nên đẹp xuất sắc

Các sao nữ nổi tiếng, bên cạnh vẻ đẹp trời phú cũng không thể rạng rỡ tuyệt đối, nếu chọn sai đầm dạ hội khi cần xuất hiện trong những sự kiện quan trọng hay khi ra mắt công chúng. Chính vì thế họ luôn có ê kíp và các nhà thiết kế thời trang riêng về trang phục để có diện mạo chỉn chu nhất. Bạn cũng có thể học lỏm họ từ những thiết kế đầm dạ hội đẹp này để trở nên đẹp xuất sắc.

Đầm dạ hội đẹp với sắc đỏ, cúp ngực 

Rất nhiều người sao Việt lựa chọn đầm dạ hội đẹp với kiểu dáng này, vì chúng giúp họ tôn lên số đo 3 vòng hoàn hảo, cùng với gam màu đỏ rực rỡ làm tôn da, khiến họ dễ dàng ăn hình, bắt ống kinh hơn.

Tùy theo sự kiện, sở thích mà bạn có thể lựa cho mình chiếc đầm đỏ, cúp ngực với chiều dài phù hợp, nhưng hãy an tâm bạn sẽ luôn là cô nàng thu hút nhất tại buổi tiệc đấy.

Đầm dạ hội đẹp màu xanh cobalt

Đầm xòe màu xanh cobalt sẽ giúp các nàng trở thành một người cá tính, nổi bật thực sự trong bữa tiệc. Nếu bạn có bờ vai thon nuột nà có thể lựa chọn kiểu dáng đầm cúp ngực, còn không thì một chiếc đầm cổ yếm hay đầm tay lửng cổ V khoét sâu xẻ tà màu xanh cobalt cũng là gợi ý không tồi khi bạn muốn mình là nhân vật trung tâm của đêm tiệc đấy.

Đầm dạ hội dáng peplums

Mẫu váy đầm dạ hội đẹp kiểu dáng peplums sẽ giúp các bạn gái trở nên đầy đặn và duyên dáng hơn, che đi những khuyết điểm của “nàng cò hương” hay thổi phồng vòng 3 cho các bạn gái vẻ ngoài thêm quyến rũ. Mẫu đầm này thực sự được nhiều sao lựa chọn vì nó giúp họ sang chảnh và nổi bật hơn trước bao ánh nhìn quan tâm, ngưỡng mộ từ công chúng.

Trên đây là những mẫu váy đầm dạ hội đẹp được các sao sử dụng cho các bữa tiệc của mình, bạn gái có thể học theo cách lựa đồ của các sao này để giúp mình tự tin tỏa sáng nhất nhé.