Học cách phối đầm suông sang trọng giúp bạn thêm nổi bật

Học cách phối đầm suông sang trọng giúp bạn thêm nổi bật

Đầm suông là một thiết kế không hề xa lạ với nhiều người, tuy nhiên muốn diện đầm suông sang trọng và nổi bật, nhất định bạn cần phải biết cách. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn nhiều mẹo hay, giúp bạn biết cách làm mình đẹp sang khi diện đầm suông.

Diện đầm suông sang trọng với phụ kiện thời trang cao cấp

Hẳn là mình chiếc đầm suông sang trọng không thôi khó có thể tự nó tỏa sáng nếu như người mặc không biết cách phối hợp với những mẫu phụ kiện thời trang cao cấp. Đó có thể là cặp kính râm nữ đính đá thời trang cao cấp giúp gương mặt bạn thêm sang, đi kèm với chiếc túi hến thời trang thương hiệu Prada…Chắc chắn bạn sẽ là cô nàng cực sang chảnh mà cũng vô cùng thanh lịch khi diện những set đồ đẹp như vậy đi dạo phố, hội họp bạn bè đấy.

Diện đầm suông sang trọng được cách điệu từ nhiều chất liệu

Thêm một cách biến hóa mới mẻ khác, chắc chắn sẽ giúp bạn thêm đẹp và sang khi diện đầm suông sang trọng kiểu dáng này. Chỉ cần khéo phối mảng chất liệu phù hợp trên từng khu vực, chẳng hạn đầm suông phối tay ren, đầm suông chất liệu denim cổ sơ mi…chắc chắn sẽ giúp bạn thêm trẻ trung và phong cách đấy.

Diện đầm suông sang trọng với quần ngố ống côn

Nếu như bạn là cô nàng yêu thích sự phá cách, một chút sự kết hợp táo bạo theo cách này sẽ mang đến cho bạn diện mạo hoàn toàn mới khi diện đầm suông. Tuy nhiên, lưu ý cách kết hợp này chỉ hợp với những mẫu quần ngố ống côn gam màu trắng. Còn chiếc đầm suông bạn lựa chọn nên mang màu sắc đậm một chút để làm nổi bật hơn ý đồ thời trang của bạn.

Cách kết hợp này cũng chỉ thích hợp khi bạn diện đi dạo phố, nên tránh đến những nơi yêu cầu sự nghiêm túc như đi họp, đi sự kiện vì có thể nó không hợp mắt với những quan khách, người tham dự sự kiện đó.

Diện đầm suông sang trọng chất liệu lụa in hoặc thêu hoa nổi bật

 

Lựa chọn cách diện đầm suông sang trọng này sẽ tiết kiệm của bạn tương đối thời gian và công sức, vì bản thân thiết kế đã đủ ấn tượng và sang rồi. Chất liệu lụa mềm mại, in hoa văn tinh tế hay được thêu tỉ mỉ sẽ góp phần giúp bạn thể hiện đẳng cấp thời trang của mình.

Hi vọng, với những gợi ý chi tiết trên đây, các bạn gái sẽ biết cách để diện đầm suông sang trọng, thật đẹp và tinh tế nhất nhé!