Học cách diện váy công sở đẹp mỗi ngày đi làm

Học cách diện váy công sở đẹp mỗi ngày đi làm

 

Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm mới hình ảnh của mình mỗi ngày đi làm với váy công sở, tham khảo bài viết dưới đây có thể cho bạn những đổi thay tuyệt vời.

Diện váy công sở rời họa tiết

Lựa chọn váy công sở rời họa tiết là một trong những cách giúp bạn làm mới hình ảnh của mình mỗi ngày đi làm, nếu như trước đây bạn chỉ chọn váy đầm công sở liền thân.

Váy đầm công sở rời cũng giúp bạn thoải mái hơn khi vận động, trẻ trung hơn trước mắt đồng nghiệp đấy.

Chọn váy công sở dáng đuôi cá

Bắp chân to, vòng eo kém thon gọn, dáng hơi thô…tất cả sẽ được che giấu hoàn hảo khi bạn chọn kiểu dáng váy công sở đuôi cá. Thiết kế mềm mại này sẽ giúp bạn khéo che mọi ngóc ngách chưa hoàn hảo, thêm điệu đà và nữ tính khi đi làm.

Diện dáng váy công sở này, các bạn gái nhớ đi kèm với cao gót nhé. Chiếc giày bệt sẽ không giúp bạn khoe dáng váy chuẩn đâu.

Chọn váy công sở dáng body

Bạn có thân hình chuẩn đồng hồ cát, thế thì đừng ngại ngần chọn cho mình những mẫu váy công sở kiểu dáng body. Nó sẽ giúp đồng nghiệp thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn vốn bị che đậy bấy lâu bởi những thiết kế đầm suông tối giản.

Thêm đôi giày cao gót và búi tóc cao hoặc tóc đuôi ngựa cột cao là bạn đã trở thành cô nàng công sở trẻ trung, năng động và quyến rũ rồi đó.

Chọn váy công sở dáng xòe

Kiểu dáng váy công sở xòe nhẹ hay xòe rộng cũng là một trong những kiểu dáng quen thuộc, giúp mọi bạn gái đều xinh đẹp hơn khi đi làm. Bạn có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng như xanh lơ, xanh ngọc, vàng mơ, trắng, đen để làm gam màu đi làm. Đảm bảo không cần make up kĩ, không cần đau đầu chọn phụ kiện đi làm mà bạn vẫn có diện mạo đủ tự tin và chuyên nghiệp nhất.

Với 3 kiểu dáng váy và cách mix đồ đi kèm trên đây, chắc chắn sẽ không còn cô nàng công sở nào thấy thiếu tự tin về diện mạo của mình mỗi khi đi làm nữa. Chúc bạn gái công sở sẽ luôn xinh đẹp nhé!