Gợi ý đầm suông cao cấp hot nhất 2018 cho quý bà trung niên

Gợi ý đầm suông cao cấp hot nhất 2018 cho quý bà trung niên

Ở tuổi trung niên, phụ nữ sẽ sở hữu nét đẹp mặn mà, sự thu hút đặc biệt của những người phụ nữ từng trải. Vẻ đẹp đó còn toát lên qua cách họ chọn trang phục, nhất là những trang phục dự tiệc, gặp gỡ đối tác, họp hành…Nếu bạn là một quý bà trung niên thành đạt, chắc chắn sẽ không bỏ lỡ những mẫu đầm suông cao cấp trong bộ sưu tập thời trang hot nhất 2018.

Đầm suông cao cấp chất liệu kim sa

Những mẫu đầm suông cao cấp chất liệu kim sa khá kén dáng, chỉ hợp với những quý bà trung niên vẫn giữ được sắc vóc như thời son rỗi. Tuy nhiên, nếu ai có thể sở hữu và diện chiếc đầm suông cao cấp này, người đó sẽ có vẻ ngoài đẹp quý phái, khiến bao người ngưỡng mộ. Chất liệu kim sa cực sang, thích hợp để bạn lựa chọn làm trang phục đi tiệc. Bạn cũng nên kết hợp cùng phụ kiện kính, túi thời trang, giày cao gót thời thượng để mọi thứ ăn nhập và hoàn hảo tuyệt đối nhé.

Đầm suông cao nhất chất liệu lụa, in họa tiết tinh tế

Những chiếc đầm suông cao cấp chất liệu lua, in họa tiết tinh tế không chỉ mang đến vẻ sang trọng, thoải mái, mát mẻ cho người mặc mà còn thể hiện thần thái sang chảnh của một phụ nữ thành đạt. Diện chiếc đầm lụa sẽ đòi hỏi người mặc di chuyển, đi đứng cẩn thận hơn, nhưng nó cũng là điều dễ dàng với những người thành đạt, vì họ luôn có những bước đi cẩn trọng, chậm rãi mà vẫn thể hiện đẳng cấp.

Đầm suông cao cấp đính đá nổi bật

Những mẫu đầm suông cao cấp đính đá nổi bật cũng là một lựa chọn khá tinh tế. Thay vì điểm hoa hay nhờ đến chất liệu vải để trang trí, chính những viên đá lấp lánh, được đính đầy nghệ thuật trên phần ngực hay dọc thân váy sẽ giúp bạn tỏa sáng, đẹp sang mọi góc nhìn. Diện chiếc đầm đẹp như vậy, bạn sẽ thừa tự tin để xuất hiện ở bất cứ đâu.

Đầm suông cao cấp chất liệu da

Chất liệu da cũng là một chất liệu đẹp, nhưng lên dáng đầm suông có thể sẽ không phù hợp với những phụ nữ có vòng eo bánh mì. Để khăc phục bạn có thể khéo léo tạo eo bằng dây lưng cùng chất liệu, nó sẽ giúp bạn, đẹp, sang, phá cách và trẻ trung hơn so với tuổi rất nhiều.