Cách chọn đầm ôm dự tiệc cho nàng mập

Cách chọn đầm ôm dự tiệc cho nàng mập

Thân hình mập mạp quá khổ có thể khiến bạn thiếu tự tin khi chọn đầm ôm dự tiệc. Đừng lo, với những bật mí dưới đây, bạn sẽ biết cách chọn cho mình chiếc đầm đẹp và tôn dáng nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

Đầm ôm dự tiệc đuôi cá

Thường thì người mập hay bị khuyết điểm chân to. Để khiến khu vực này trở nên thon gọn, khi lựa chọn đầm ôm, bạn nên tìm kiếm những chiếc đầm có kiểu dáng đuôi cá. Với phần trên ôm sát và phần đuôi cá xòe rộng từ vùng đùi trở xuống sẽ giúp bạn che giấu kĩ càng nhược điểm này của cơ thể. Chỉ cần thêm một đôi cao gót là bạn đã đủ uyển chuyển, quyến rũ, đủ sức tự tin để tham dự bất cứ buổi tiệc sang trọng nào đấy.

Đầm ôm dự tiệc kiểu dáng peplum

Những mẫu đầm ôm dự tiệc kiểu dáng peplum cũng là lựa chọn không tồi tẹo nào khi bạn đi dự tiệc. Vòng ba quá khổ, vòng eo ngấn mỡ sẽ được khéo léo giấu kín nhờ thiết kế “đánh lừa thị giác” này. Bạn có thể chọn những gam màu tối, màu trầm để tăng thêm cái nhìn thon gọn tổng thể. Và dĩ nhiên búi tóc cao, đi giày nude cũng là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn ghi điểm trước bao ánh mắt hiếu kỳ đấy.

Đầm ôm dự tiệc dáng dài, xẻ tà

Những mẫu đầm ôm dự tiệc dáng dài, xẻ tà cũng là một lựa chọn an toàn, giúp bạn giải phóng sự bí bách khi ép mình trong những thiết kế bó sát. Nên tránh chọn những chiếc đầm với chất liệu bóng như kim sa, ánh nhũ, thay vào đó là những chiếc đầm với gam màu tối để giảm tại sự “phì nhiêu” hình thể bạn nhé.

Thêm búi tóc cao, giày cao gót và chiếc ví cùng tông màu, hẳn bạn sẽ là quý cô đẹp sang và thu hút không kém những cô nàng “mi nhon” trong buổi tiệc đâu.

Đầm ôm dự tiệc trễ vai

Nếu bạn có thân hình hình thang ngược, tức là phần trên (bắp tay, vòng 1) quá mập thì nên lựa những mẫu đầm ôm dự tiệc trễ vai. Nó sẽ giúp bạn che đi phần nào những khu vực kém thon gọn này. Để tăng điểm nhấn, bạn có thể chọn chiếc đầm ôm đuôi cá trễ vai, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tự tin hơn với diện mạo xinh đẹp của mình đấy.

Mỗi một lựa chọn sẽ cho bạn diện mạo khác biệt, nhưng đảm bảo biến bạn thành cô nàng đủ lộng lẫy, đủ kiêu sa khi tham dự bất cứ buổi tiệc nào. Hãy nắm bắt cơ hội được tỏa sáng bằng cách sớm bổ sung vào tủ đồ thời trang của bạn những thiết kế này bạn nhé!

 

Share this post