Các mẫu váy suông đẹp, giá mềm cho quý cô công sở

Các mẫu váy suông đẹp, giá mềm cho quý cô công sở

Nhiều công ty, doanh nghiệp yêu cầu nhân viên nữ mặc váy đẹp, bên cạnh những bộ quần âu hay sơ mi công sở trang nhã để đáp ứng văn hóa mặc nơi công sở. Chính vì thế, việc đầu tư để có được diện mạo hoàn hảo khi đi làm là một vấn đề không nhỏ với hầu hết các chị em. AMYRA sẽ giới thiệu cho bạn gái các mẫu váy suông đẹp, giá mềm, đảm bảo bạn vẫn thật xinh, thật thanh lịch và đảm bảo chi tiêu vừa vặn với hạn mức mua sắm eo hẹp của mình.

Các mẫu váy suông đẹp với cổ tròn, dáng trơn

các mẫu váy suông đẹp

Các mẫu váy suông đẹp

Các mẫu váy suông đẹp với cổ tròn, dáng trơn là một thiết kế khá đơn giản, dễ mặc với nhiều bạn gái. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc cơ bản như màu trắng, đen, màu xanh nhạt… để diện đến nơi công sở. Đảm bảo ai cũng thấy dễ chịu khi nhìn ngắm bạn trong thiết kế vô cùng thanh lịch, trẻ trung này!

Các mẫu váy suông đẹp với dáng sơ mi

Các mẫu váy suông đẹp

Các mẫu váy suông đẹp

Dáng sơ mi cũng là một thiết kế quen thuộc và thanh lịch cho bạn gái công sở. Các mẫu váy suông đẹp với kiểu dáng này cũng không quá thêm thắt chi tiết cầu kỳ, ngoài belt làm điểm nhấn và những họa tiết thời trang trên thân váy.

Bạn có thể chọn mẫu váy suông với họa tiết hoa để giúp mình tươi tắn, trẻ trung hơn, hoặc chọn họa tiết kẻ sọc để giúp mình thời trang và cá tính hơn khi đi làm.

Các mẫu váy suông đẹp với kiểu dáng hạ eo

Bạn có thể chọn những thiết kế váy suông hạ eo duyên dáng, với màu xanh navy hoặc màu trắng. Đó là một gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn khi đi làm. Thiết kế không hẳn là tối giản nhưng nó cũng giúp hạn chế mọi chi tiết cầu kỳ. Ngoài ra, kiểu dáng hạ eo vô cùng lý tưởng để bạn gái có thể làm mờ đi sự thiếu hoàn hảo nơi vòng hai và ba của mình.

Các mẫu váy suông đẹp

Các mẫu váy suông đẹp

Những mẫu váy suông mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây có kiểu dáng không quá cầu kỳ, chính vì thế bạn gái có thể dễ dàng tìm mua ở nhiều nơi. Để mua được giá hời, giá tốt thì bạn có thể tìm đến những chợ sinh viên, hay cửa hàng thời trang bình dân. Chỉ mất một khoản chi phí nho nhỏ thậm chí từ vài chục đến hơn 200.000 đồng là bạn có thể sở hữu chúng rồi. Không quá đắt mà vẫn xinh đẹp hẳn là điều ai cũng muốn. Các bạn gái hãy tham khảo và tìm cho mình thiết kế đẹp, vừa vặn nhất với mình nhé!

Xem thêm: dam dep cao capđầm ôm body dự tiệcđầm đẹp dành cho người mập

 

Share this post