Bật mí cách chọn đầm công sở đẹp khi đi làm

Bật mí cách chọn đầm công sở đẹp khi đi làm

Môi trường công sở không thể thiếu vắng bóng dáng của những chiếc đầm công sở, giúp mọi cô nàng thêm xinh đẹp và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, thực tế thì rất ít bạn gái biết cách diện đầm công sở đẹp, tất cả chỉ vì họ chưa nắm cho mình những bí quyết giúp họ chọn được đầm công sở đẹp và hợp mới mình.

Những lỗi thường gặp khi chọn đầm công sở

Bạn gái tự làm hình ảnh của mình xấu đi vì mắc những lỗi thường gặp như: chọn sai kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc. Nó sẽ làm cho bạn bị chìm nghỉm, thậm chí xấu thảm hại trước mắt đồng nghiệp, trở nên kém chuyên  nghiệp trước sếp.

Kiểu dáng nào phù hợp nhất với nàng công sở?

Đi làm công sở, bạn cần chiếc đầm đủ đẹp, đủ thoải mái để giúp bạn khoe vẻ nữ tính mà không gây bí mắt, thoải mái nhất khi làm việc. Để có lựa chọn an toàn nhất thì bạn gái nên tham khảo những mẫu đầm công sở dáng suông. Có muôn vàn kiểu dáng đầm suông đẹp, phù hợp với mọi bạn gái để bạn tự tin suốt tuần làm việc đấy!

Còn nếu có vóc dáng chuẩn, bạn gái có thể chọn cho mình đầm xòe, đầm body, nhưng lưu ý nên chọn đầm có tay để thanh lịch hơn bạn nhé. Cũng không nên chọn đầm quá ngắn kẻo bạn sẽ thiếu tự tin mỗi lần di chuyển đấy. Đầm công sở cổ sơ mi, cổ tròn cũng là kiểu dáng phù hợp với mọi cô nàng công sở.

Màu sắc đầm công sở đẹp

Màu đen, trắng vẫn là những gam màu cơ bản để bạn gái công sở tham khảo khi chọn đầm công sở đẹp. Tuy nhiên, với sự đa dạng về thời trang thì bạn gái hoàn toàn có thể nắm bắt xu hướng, chọn cho mình những gam màu giúp tôn da, tôn dáng. Nếu không thích màu đơn sắc, bạn có thể tham khảo những chiếc đầm công sở với gam màu loang, để giúp bạn nổi bật hơn. Năm nay hot trend là màu vàng, vì thế đó cũng có thể là gợi ý để bạn lưu tâm khi mua đầm công sở đấy.