3 cách đột phá giúp bạn diện đầm thời trang dự tiệc đẹp nhất

3 cách đột phá giúp bạn diện đầm thời trang dự tiệc đẹp nhất

Bạn có muốn thay đổi chính mình? Bạn có nghĩ gu thời trang trước đây có vấn đề và nó không hỗ trợ hình ảnh tốt cho mình? Vậy thì nhân dịp này hãy học ngay 3 cách đột phá giúp bạn diện đầm thời trang dự tiệc đẹp nhất. Đảm bảo sẽ không uổng phí 1 giây, 1 phút nào của bạn đâu!

Tạo điểm nhấn bằng phụ kiện

Nếu biết chọn một phụ kiện nổi bật, bắt mắt, bạn sẽ không tốn quá nhiều khoản cho việc chuẩn bị đầm thời trang dự tiệc. Chỉ cần diện những mẫu váy đơn giản, giúp dễ kết hợp với nhiều phụ kiện là bạn có thể tự tin tham gia bất cứ buổi tiệc nào với diện mạo mới vô cùng xinh đẹp.

Đầm thời trang dự tiệc

Đầm thời trang dự tiệc

Cho dù bạn và một ai đó diện cùng một chiếc váy, nhưng cách chọn lựa túi, mũ, giày và trang sức sẽ giúp bạn có diện mạo mới mẻ, không trùng lặp với người đó, thậm chí là nổi bật hơn hẳn. Những trang sức to bản statement sẽ giúp người mặc trông nổi bật và sang trọng hơn.  

Đừng quên mang theo clutch khi diện đầm thời trang dự tiệc

Đầm thời trang dự tiệc

Đầm thời trang dự tiệc

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu để set đồ của bạn thêm phần hoàn hảo, đồng thời đó cũng là nơi giúp bạn cất giữ những món đồ cần thiết một cách gọn gàng.

Với những mẫu clutch đính đá, kim loại hay màu metallic là gợi ý đáng giá mà bạn nên cân nhắc khi phối điệu đà với chiếc đầm thời trang dự tiệc của mình.

Trang điểm quyến rũ, làm tóc điệu đà khi diện đầm thời trang dự tiệc

Bạn chắc chắn không thể phủ nhận, trang điểm là phần không thể thiếu khi chuẩn bị tham dự tiệc. Chỉ cần thoa kem nền, tán chút phấn má hồng, chọn son môi màu tươi tắn và đặc biệt là nhấn mạnh vào phần mắt với làn mi chuốt kĩ mascara hoặc gắn mi giả. Kết hợp đường kẻ mắt sắc nét sẽ giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ, ăn ảnh hơn nhiều khi diện những mẫu đầm thời trang dự tiệc đẹp.

Đầm thời trang dự tiệc

Đầm thời trang dự tiệc

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn bất kỳ kiểu tóc nào thật điệu đà để tham dự tiệc. Đó có thể là kiểu tóc tết búi duyên dáng, sang chảnh hay là kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh… miễn là phù hợp với chiếc đầm và lớp make up của bạn.

3 cách đột phá nhưng không quá khó mà chúng tôi nêu trên hẳn sẽ giúp bạn biến hóa hoàn hảo sau lớp váy đầm thời trang dự tiệc. Hãy học cách kết hợp, vận dụng để lăng xê hình ảnh của mình một cách khéo léo và ấn tượng nhất nhé!

Xem thêm: đầm ôm dự tiệcdam ren depđầm suông cho người mập

 

Share this post