Bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://amyra.vn quí khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm họ tên, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ Facebook.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với http://amyra.vn và các thông tin mà trình duyệt Web sử dụng mỗi khi truy cập vào http://amyra.vn gồm : địa chỉ IP,ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt Web truy cập đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

http://amyra.vn sử dụng dữ liệu mà bạn cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới trên Website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của http://amyra.vn nếu quý khách chấp nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://amyra.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

AMYRA – Trung tâm thời trang nữ

Địa chỉ: 41 Quang Trung, Phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0901904901

Email: Pbshop.vn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dung tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền yêu cầu http://amyra.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Website tại địa chỉ email Pbshop.vn@gmail.com .Khi tiếp nhận những phản hồi này,http://amyra.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, http://amyra.vn sẽ có biện pháp xử lí kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin.

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên http://amyra.vn sẽ được http://amyra.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của http://amyra.vn.

– Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những qui định khác.

– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý cho phép từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, http://amyra.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chứa năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Ban quản trị http://amyra.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý cua những thông tin trên.

– Ban quản trị http://amyra.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin của khách hàng đó cung cấp khi đăng kí ban đầu là không chính xác.

AMYRA.